lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 46 วัน แล้ว

บทความ

เทคนิคเด็ดพัฒนาสมองลูกแรกเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคเด็ดพัฒนาสมองลูกแรกเกิด สมองของลูกสามารถพัฒนาได้ตั้งแต่แรกเกิดนะคะ หากคุณพ่อคุณแม่ให้ความสำคัญก็จะช่วยให้สมองของลูกพัฒนาได้ดีขึ้น โดยพัฒนาผ่านกิจกรรมที่ใช้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 คือ การได้ยิน การมองเห็น การลิ้มรส การได้กลิ่นและการเคลื่อนไหว Sensory คือระบบประสาทความรู้สึกของมนุษย์ ที่พัฒนาได้จากการรับรู้สิ่งเร้าภายนอก เช่น การ…
Tags :
อาการของโรคตับ สังเกตอย่างไรว่าเป็นโรคตับแข็ง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
โรคตับแข็ง โรคที่ทุกคนมีความเสี่ยงที่จะเป็น มาสังเกตกันว่าอาการของโรคตับนั้นดูได้จากความผิดปกติใดในร่างกาย ตับเป็นอวัยวะที่ทำงานคล้ายตัวคัดกรองสำคัญในร่างกาย มีหน้าที่ทั้งช่วยสร้างสารอาหารและกำจัดของเสียในที่มีอยู่ภายในตัวเรา ดังนั้นจะถือว่าตับเป็นเครื่องในที่มีความสำคัญต่อสุขภาพของเราก็ไม่ผิดนัก ซึ่งด้วยภาระหน้าที่นี้ของตับ ก็อ…
Tags :
ลูกซนแค่ไหนจัดเป็น “สมาธิสั้น”
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ความซนกับเด็กมักเป็นของคู่กันจนอาจทำให้คุณพ่อคุณแม่มองเห็นเป็นเรื่องธรรมดา แต่ถ้าเด็กซนมากเกินไป ไม่อยู่นิ่ง ดูไม่มีสมาธิ หุนหันพลันแล่น จนกระทบต่อการเรียนและความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง นั่นอาจเกิดจาก “โรคสมาธิสั้น” ที่จำเป็นต้องทำการรักษาโรคสมาธิสั้นเกิดจากความผิดปกติของสมองส่วนหน้า โดยปกติโรคสมาธิสั้นจะมี 3 องค์ประกอบ…
อาการออฟฟิศซินโดรม (office syndrome)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ออฟฟิศซินโดรม (office syndrome) เป็นกลุ่มอาการที่เกิดขึ้นกับคนที่ทำงานในออฟฟิศ เนื่องจากลักษณะงานที่ต้องนั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรือทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วยท่าทางซ้ำๆ ต่อเนื่องเป็นเวลานาน จนอาจส่งผลให้เกิดโรคและอาการผิดปกติในระบบต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ ระบบการย่อยอาหารและการดูดซึม ระบบหัวใจและหลอดเลือด …
Tags :
วิธีการดูแลสุขภาพของตัวคุณและคนที่คุณรัก โดยการออกกำลังกายและรับประทานอาหาร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
การดูแลสุขภาพเพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ต้องรู้จักการกินอาหารเป็นสิ่งสำคัญ รองลงมาคือการออกกำลังกาย ด้วยเหตุนี้ทางกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข และสถาบันวิจัยโภชนาการและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทางด้านอาหารและโภชนาการ จึงได้จัดทำ “ข้อปฏิบัติในการกินอาหารเพื่อสุขภาพที่ดี 9 ข้อ หรือโภชนบัญญัติ 9 ประการ” เพื่อเผยแพร่ให้ใช้ย…
Tags :
คุณประโยชน์ที่ได้จาก Lecithin
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
คุณประโยชน์ที่ได้จาก Lecithin คนไทยโดยส่วนใหญ่ อาจจะเคยได้ยินชื่อสารอาหารที่ชื่อ เลซิติน กันมาบางแล้ว เลซิตินจะพบได้ นมสด ชีส เนย ไข่ เนื้อวัว ถั่วเหลือง ข้าว แป้ง ถั่วลิสง และแครอท ในปัจจุบันอุตสาหกรรมนิยมผลิตเลซิตินที่สกัดจากถั่วเหลือง เพราะให้สารเลซิตินสูงถึง 31.7% w/wในขณะที่ถั่วลิสงให้เพียง 22.6% w/w และถึงแม้ว่าในไข่แดงจะใ…
Tags :
สารอาหารดูแลดวงตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สารอาหารสำหรับดวงตา สวัสดีครับผู้อ่านทุกคน วันนี้มาพูดถึงเรื่องสารอาหารที่บำรุงดวงตา ที่อยู่ในธรรมชาติ ตามพืช ผักต่างๆกัน และสารอาหารที่มีข้อมูลสนับสนุนว่ามีความสัมพันธ์กับโรคตามีอยู่หลายชนิดด้วยกัน คือ วิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี รวมถึงสารอาหารที่มีงานวิจัยอย่างกว้างขวางว่ามีประโยชน์กับดวงตาโดยตรงก็คือ ลูทีน และ ซีแซนทีน ฟังด…
ทำโฆษณาทั้งที ต้องเอาให้คุ้มเงิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทำโฆษณาทั้งที ต้องเอาให้คุ้มเงิน ในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ เชื่อว่าทุกคนคงอยากจะได้ผลตอบแทนมากที่สุดจากเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ลงทุนไป มาดู 4 เทคนิค ที่จะช่วยให้คุณใช้งบประมาณเพื่อลงโฆษณาอย่างชาญฉลาดกัน หาช่องทางสื่อที่เหมาะกับโฆษณาของคุณที่สุด เพื่อให้เกิดผลดีที่สุดในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า จริงอยู่ว่าการสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ (Brand I…
Tags :
ตาสวยได้ เพียงง่ายๆ แค่ 8 วิธี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตาสวยได้ เพียงง่ายๆ แค่ 8 วิธี ใคร ๆ ก็อยากมีดวงตาที่ชุ่มชื้นและใสเป็นประกาย แต่ถ้าคืนไหนคุณสาวๆ นอนดึก จากการทำงานหรือดูละครเรื่องโปรดแม้กระทั่งคุณแม่ยังสาวที่เจอมรสุมเจ้าตัวเล็กโยเยจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน ตื่นเช้ามาเป็นหมีแพนด้า ขอบตาคล้ำ บวม ยี้.....แต่ไม่ต้องกังวล...เรามีวิธีให้คุณดูแลผิวรอบดวงตา ให้คุณมีตาสวยใสด้วยธรรมชาติ…
Tags :
โรคเส้นประสาทตาอักเสบ (Optic Neuritis)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
โรคเส้นประสาทตาอักเสบ (Optic Neuritis) เป็นภาวะที่มีการอักเสบร่วมกับการเสื่อมของปลอกหุ้มเส้นประสาทตา มักพบในช่วงอายุประมาณ 18-45 ปี สาเหตุ เส้นประสาทตาอักเสบอาจเกิดขึ้นได้โดยไม่ทราบสาเหตุหรือพบร่วมกับภาวะไขสันหลังอักเสบ (neuromyelitis optica) โดยส่วนใหญ่เกิดจากภาวะภูมิคุ้มกันในร่างกายเราเกิดการต่อต้านเนื้อเยื่อของตนเองก่อให้เกิด…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 20 บทความ

NEW PRODUCTS

0.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,765.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,765.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,765.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,664.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,111.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,160.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,414.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,765.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,260.00 บาท
 • สั่งซื้อ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

SALE PRODUCTS

JOIN

ร้านศูนย์จำหน่ายอาหารเสริม
ร้านศูนย์จำหน่ายอาหารเสริม
/www.di-office.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

TRACK NO.

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

 


STATISTICS

หน้าที่เข้าชม245,406 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด211,006 ครั้ง


กล่อง "เขียนข้อความ" กล่องที่จะให้คุณเพิ่มข้อความ รูปภาพและวิดีโอได้อย่างอิสระตามสไตล์ของคุณเอง โดยมีวิธีการแก้ไขข้อความดังตามขั้นตอนต่อไปนี้
เข้าสู่โหมดตกแต่งร้าน > คลิกเลือกที่กล่องนี้ > เลือกเมนูข้อความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก